NGUYỄN DANH FOOD - Nhà Phân Phối Và Bán Lẻ Thực Phẩm An Toàn

công ty thực phẩm NGUYỄN DANH là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm tươi sạch, chất lượng và uy tín. Thực phẩm của cty chúng tôi luôn luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trong đó 70% do cty sản xuất 1 số mặt hàng thực phẩm được thu mua trực tiếp tại các vùng như: miền Tây, miền Trung, đồng bằng, Cao Nguyên. Một số mặt hàng khác được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như: Hàn Quốc, Nhật, Hoa Kỳ, Nauy, CanaDa,… Nguồn thực phẩm được bảo quản đông lạnh cẩn thận trong quá trình vận chuyển, chuyển vào kho và phân phối cho các đối tác lớn nhỏ tại TpHCM, Hà Nội…và khắp các tỉnh thành. Thực phẩm khi giao cho khách hàng được đóng gói hút chân không, dập màng seal cẩn thận đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định pháp luật. NGUYỄN DANH cung cấp thực phẩm cho: Trường mầm non Trường học như THCS, THPT Bếp ăn công nghiệp,Nhà hàng, khách sạn Quán cơm, quán nhậu. Đặc biệt NGUYỄN DANH cung cấp mạnh các mặt hàng trong thị trường online..

Quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ liên hệ: 0907.884.779

Chúng tôi là ai ?

Nguyễn Danh Food phân phối sỉ và bán lẻ thực phẩm tươi, sạch, an toàn với phương châm “An toàn cho bạn – hạnh phúc của chúng tôi”

Sứ Mệnh

Nguyễn Danh Food mang đến cho khách hàng những thực phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước với giá cả tốt nhất, cũng như dịch vụ tư vấn tận tình chu đáo.

Lịch Sử Hình Thành

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. Nguyễn Danh Food không ngừng phát triển và thay đổi. Hiện nay theo xu thế thị trường online bán lẻ thực phẩm, chúng tôi quyết tâm mang thực phẩm đến tận nhà cho quý khách hàng.